Turn off light Favorite Comments () Report

21 Bridges

21 Bridges không phải là 1 phim bom tấn hay hoành tráng, hack não gì gì, nên bạn đừng quá trông ngóng để rồi lại không được như mong đợi. 21 cay cầu chỉ ở mức là 1 bộ phim không phải là “bom tấn”. Tuy nhiên được đầu tư tốt về mặt hình ảnh, hành động với phần nội dung ở mức khá.

Nội dung

21 Bridges đơn giản, dễ hiểu, bạn sẽ không bị khó khăn trong việc theo dõi mạch truyện. Nhưng cũng vì thế mà phim bị rơi vào 1 điểm trừ. Là một bộ phim trinh thám, các suy đón và việc tìm ra manh mối được thể hiện khá ổn từ đầu, nhưng về sau thì lại quá đơn giản, dễ đoán, twist cũng như cách cài cắm tình tiết không thể làm cho người xem bất ngờ hoặc phải suy đoán lung tung.

 21 Bridges

Một cảnh trong phim lúc đang truy bắt tội phạm của Andre Davis

Diễn xuất

Về nhân vật thám tử Andre Davis do Chadwick Boseman cũng không có gì đột phá. Các thử thách đưa ra và cách đưa đẩy anh tìm ra sự thật… nó quá dễ dàng, chưa thể hiện được bản lĩnh của một thám tử tài ba. Cái mà người xem có thể nhìn thấy được ở nhân vật này là việc, anh đã biết chuyện này “có vấn đè” và anh tin vào bản năng của mình “hỏi trước, bắn sau”.

21 Bridges (2019)

Ngoài là một “hoàng tử” ra thì Chadwick Boseman cũng thể hiện rất tốt vai một cảnh sát

Phim có rất nhiều hướng cũng như nhiều chi tiết để phát triển. Thế nhưng phim chỉ đi theo một hướng an toàn cho một kịch bản phim hạng B. Cá nhân ad rất tiết cho điều này.

Âm thanh – Hình ảnh

Bộ phim sẽ đem đến cho các bạn những âm thanh thuộc dạng siêu thực. Các bạn cảm nhận được từng tiếng súng trong phim.

Điểm cộng:

  • Nằm hết ở hành động và âm thanh, tuy nhiên với mình thì phần hành động chỉ nằm ở mức tạm ổn. Không quá đặc sắc (à trừ màn cuối, khá thú vị).
  • Phần âm thanh mình đánh giá khá cao, nhạc nền lồng vào đúng lúc, không tạo cảm giác khó chịu, âm thanh khá thật nữa.
  • Ấn tượng màn suy luận đầu phim, tuy nhiên nó diễn ra quá sơ sài (với mình) nếu nhấn thêm một chút thì có lẽ sẽ hay hơn.
  • Btw thêm 1 điểm cho phim vì “Bệ hạ” cầm súng quá ngầu, giọng nội lực tốt, với ấm quá đi.

Điểm trừ:

  • Nội dung phim quá đơn giản, ngồi xem 30p đã biết trước kết phim nó sẽ như nào rồi.
  • Phim hành động mà gần như không thấy cao trào hay dấu ấn đặc biệt nào.

Duration:99 min

Quality: Full HD

Release:

IMDb: 6.6

21 Bridges
21 Bridges
21 Bridges
21 Bridges
21 Bridges