Turn off light Favorite Comments () Report

Căn Hầm

10 Cloverfield Lane

1) Nội dung phim
Cốt truyện xoay quanh một cô gái trẻ bị mất ý thức sau một vụ tai nạn giao thông. Cô tỉnh dậy trong một căn hầm với một người đàn ông và người này cho biết rằng thế giới bên ngoài đang phải chịu đựng một cuộc chiến hạt nhân.
2) Nhận xét bộ phim theo quan điểm cá nhân
( Có thể có chút spoiler nên ai xem xong không hiểu hẵng đọc nhé)
– IDMB:7.9 điểm =>>> khá cao và được cá nhà phê bình đánh giá cao về bộ phim
– 1 bộ phim viễn tưởng xen lẫn yếu tố tâm lý,hành động và 1 chút chút kinh dị. Xem xong bộ phim mà không chú tâm hoặc chăm chú xem thì rất khó hiểu bộ phim nó như thế nào, khá là mông lung
– Diễn biến phim hay, tạo tính tò mò cho người xem, xem mà không đoán trước được phim nó sẽ đi đến đâu, ai tốt ai xấu ?
– Lúc mới đầu xem xong, mình cũng có suy nghĩ là Howard hay Emmett ai là người xấu ai là người tốt? Michelle là ngu xuẩn hay thông mình với quyết định thoát ra khỏi căn hầm đó
– Mình nghiêng về khả năng lão Howard là người xấu hơn là Emmett
+ Với giả thuyết Howard là người xấu nhé ! Thì Michelle là nạn nhân, 1 nô lệ tình dục của lão Howard. Lấy lý do tại nạn để đem Michelle về căn hầm, 1 lão già đem 1 cô gái trẻ trung xinh đẹp về căn hầm để chén chứ để làm gì nữa )) =>>> Howard là người xấu. Chưa kể lúc Emmett và Michelle vui vẻ thì Howard tỏ ra tức giận. Sự có mặt của Emmett ở đây là thừa thãi và Howard luôn tìm lý do để trừ khử cậu ta. Căn hầm này chỉ dành cho 2 người là lão Howard và Michelle và hơn cả thế Michelle là sự thay thế của Megan( đã chết).
Ai xem phim cũng nghĩ lão Howard là tốt và cho đến cuối bộ phim cũng nghĩ là lão có vấn đề tâm lý chứ không nghĩ là lão xấu ngay từ đầu. Khi Michelle tìm ra điều vô lý về Megan chính là lúc cô tìm cách thoát ra với sự trợ giúp của Emmett. Lão Howard chỉ muốn 1 gia đình với 1 cô gái trẻ trung. Còn 1 chi tiêt nữa, Lão Howard nói với Michelle là ngoài kia đầy ắp khí độc mà đâu phải đâu, là người ngoài hành tinh.
À còn nữa, lúc Emmett chết thì lão Howard rất chải chuốt )) để làm gì ngoài để cuốn hút Michelle đây ))
+ Với giả thuyết Emmett là người xấu và Howard là người tốt. tất nhiên giả thuyết này nó khó xảy ra hơn. Nếu đúng là thật, thì tai nạn của Michelle chỉ là vô tình lão Howard gây ra. Emmett là người đã giết Megan và Megan là con lão ta ( giả thuyết này khó xảy ra vkl). nếu giả thuyết này là thật thì mọi lời nói dối của Howard tính sao đây nhỉ ))) Căn hầm gồm 3 người: 1 người tại nạn được cứu, 1 người liên quan đến cái chết của con gái chủ căn hầm và 1 lão già đãng trí có vấn đề về tâm thần. Đó, 1 người tốt mà có vấn đề tâm thần, hay kich động thì liệu có sống chung được không?
=>>> đó là cái hay của bộ phim này, luôn khiến ta tồn tại nhiều hoài nghĩ nhiều sự khó hiểu và sự mông lung không biết nó ra sao????

Thời lượng: 103 min

Chất lượng: Full HD

Năm phát hành:

IMDb: 7.2

Căn Hầm
Căn Hầm
Căn Hầm
Căn Hầm
Căn Hầm
Căn Hầm
Căn Hầm
Căn Hầm
Căn Hầm
Căn Hầm
Căn Hầm
Căn Hầm
Căn Hầm
Căn Hầm
Căn Hầm
Căn Hầm
Căn Hầm
Căn Hầm
Căn Hầm
Căn Hầm
Căn Hầm
Căn Hầm
Căn Hầm