Turn off light Favorite Comments () Report

Countdown (Ứng Dụng Tử Thần)

[REVIEW NHANH Countdown – Ứng Dụng Tử Thần]

Phim xem được nhé mọi người, đơn giản, cũng hấp dẫn, âm thanh phê.

Bản thân là phim hạng B nhưng Countdown chứa đủ mọi tính chất của một bộ phim kinh dị mang tính giải trí cao. Hình ảnh và nội dung ổn, diễn viên đẹp, hù dọa ok (nhưng lại quá nhanh, mấy con quỷ cứ rẹt rẹt qua chớp nhoáng nhìn không kịp. Không biết có bị can thiệp bởi việc cắt sửa gì không). Đương nhiên vì là phim hạng B nên cũng có rất nhiều điều hạn chế về phần nội dung đơn giản, hơi cụt, không có chiều sâu nhiều. Một mô típ phim không mới và càng về sau càng đánh mạnh vào bản tính và sự sinh tồn của con người. Phim tương tự như Final Destination nhưng nội dung không hay bằng và cũng khá là dễ đoán nếu là 1 fan kinh dị cứng cựa.

Nếu xem phim với một tâm trạng thoải mái, thư giãn và tập trung, hẳn là bạn sẽ bị giật mình vài lần vì các pha hù bất ngờ nhờ vào phần âm thanh khá là lớn và thấm. Ad xem suất khuya rất ít người ở Lotte Gò Vấp và âm thanh thì mỗi lần hù, âm thanh, nhạc nền đều làm cho ghế rung lên tê tê phê cả đít hehe.

Nữ diễn viên chính Elizabeth Lail góp phần nhiều vào việc giúp chop him không bị chán, vì diễn xuất khá ổn và đặc biệt ăn “cả” chính là độ xinh của ẻm. Không biết phim có bị cắt hay zoom hay can thiệp gì không mà ad thấy một số cảnh hù dọa và chết hơi cụt cụt và hụt hụt. Ngay cả cái kết happy ending ad cũng cảm thấy có vấn đề, vì dòng phim kinh dị Mỹ kiểu này không đơn giản mà kết thúc như vậy đâu.

Tóm lại thì Countdown là một bộ phim kinh dị hạng B xem ổn, vừa đủ tính giải trí, vừa đủ hù dọa và vừa đủ hấp dẫn để bạn có thể chọn nó cho mùa Halloween năm nay.

Thời lượng: 90 min

Chất lượng: Full HD

Năm phát hành:

IMDb: 5.3

Countdown (Ứng Dụng Tử Thần)
Countdown (Ứng Dụng Tử Thần)
Countdown (Ứng Dụng Tử Thần)
Countdown (Ứng Dụng Tử Thần)
Countdown (Ứng Dụng Tử Thần)
Countdown (Ứng Dụng Tử Thần)