Turn off light Favorite Comments () Report

Crawl

Phim được đánh giá khá là ok của người xem trên các trang mạng uy tín nước ngoài. Bỏ ra khoảng 13 tr đô nhưng thu về khoảng 70,80 triệu đô và đang có ý nhen nhóm làm phần 2.
Chắc 1 phần người xem nước ngoài khi ra rạp xem phim, đóng góp 7.8 chục triệu đô có trình thẩm phim thấp hơn 1 số (nhắc lại chỉ 1 số thôi nhé) dân mạng xem chùa online ở mình.
Toàn là các “chiên_da” bình luận, thánh lôgic, thánh vô lý, thánh thực tế.v.v. Đã gọi là PHIM, mà đây lại là phim giải trí, thể loại kinh dị, giật gân sinh tồn, có giới hạn lứa tuổi. Mà đòi hỏi kiểu logic, thực tế đó thì ra mà xem mẹ nó phim tài liệu, phóng sự, thế giới hoang dã kìa.
Lại còn kêu sao không làm vậy,làm thế kia,chửi diễn viên ngu này nọ. Ủa,bộ phim theo kịch bản là như vậy người ta diễn theo như thế. Ngu là ngu cái gì???
Nếu Đơn giản như thế thì có phim cho xem à???Vậy thôi, phim Tây du ký khi Tam tạng đi qua núi Ngũ hành, gặp Tề thiên kêu cứu thì Tam tạng: “Hôi nhe,cứu giúp gì, tao đi 1 mình cho phẻ “. Và rồi bước đi, 1phút 30 giây sau..bị yêu quái ăn thịt!!! End phim.! Chứ tao thấy ổng cứu Tề thiên xong, sau này cũng bị nói ngu này, ngu nọ nhiều lắm.
Như vậy vừa lòng chưa các thánh.

Thời lượng: 87 min

Chất lượng: Full HD

Năm phát hành:

IMDb: 6.6

Crawl
Crawl
Crawl