Turn off light Favorite Comments () Report

Anh Trai Yêu Quái

Nội dung phim kể về Lâm và Phong, hai anh em cùng cha khác mẹ. Do bị chấn thương trong lúc thi đấu Judo nên Lâm bị mất thị giác. Lúc này Phong ở trong tù nên đã tranh thủ cơ hội xin ân xá để về chăm sóc em trai. Những mâu thuẫn và tình huống hài hước đã xảy ra khi hai người sống chung một nhà.

Review Anh Trai Yêu Quái : Bộ phim đáng xem về tình anh em !

Vì sao nó đáng xem ? Vì đây là bộ phim chỉnh chu về nội dung, ý nghĩa, thông điệp mà nó mang lại. Phim có vui, có cười và cũng có lúc sâu lắng, cũng có lúc nghẹn lòng. Cười vừa đủ, và được tiết chế lại để nó không mang danh hài nhảm nên các bạn đừng lo đây là phim hài cười rồi quên, đây là phim CƯỜI ĐỂ NHỚ.

Nội dung phim xoay quanh 2 anh em Lâm và Phong. Lâm (Isaac) thì là 1 vận động viên Judo, vì chấn thương nên anh phải “sống trong bóng tối” đúng nghĩa luôn. Phong ( Kiều Minh Tuấn) thì vừa ra tù và về chiếm lấy tài sản cũng như là hoàn thành trách nhiệm của người anh.

Suốt 1/3 đầu phim, bạn sẽ chỉ có thể cười vì anh KMT quá duyên và rất hợp vai anh trai yêu quý của Isaac. Và khi hết 1/3 thời lượng đầu phim cũng chính là lúc yếu tố hài nhường sân cho yếu tố tình cảm anh em. 1/3 cuối phim, là những giọt nước mắt, là điểm nhấn và cũng là thời điểm mà bạn phải lặng người theo dõi bộ phim

Ngoài cặp dv chính duyên dáng, ăn ý thì Diệu Nhi và cô Phi Phụng cũng là những chất xúc tác cho phim. Lần đầu thấy Diệu Nhi không quá lố trên màn ảnh, thay vào đó là giọt nước mắt lăn dài. Cô Phi Phụng thì duyên dáng rồi !

Âm nhạc thì phát ra hợp thời điểm diễn biến phim. Đầu phim là một nhạc phẩm do Trúc Nhân trình bày và cuối phim là bài hát do Văn Mai Hương đảm nhiệm. Bài nào cũng hay.

Phim còn có những lỗi lặt vặt như một vài cảnh quay bị rung,.. Nhưng kh sao chấp nhận đc

Tóm lại, đây là bộ phim Việt nên xem nhất trong năm nay. Thật luôn, hơn hẳn phim bắt ma bắt quỷ gần đây đó. Hãy dắt gia đình, bạn bè hay người thương người thân của các bạn đi ủng hộ nhé. Thật sự là đáng bỏ tiền nha.

Mình cho phim con điểm 8+/10.

Views: 4687

Genre: Family

Director:

Actors: , , ,

Country:

Duration:107 min

Release:

IMDb: 100