Turn off light Favorite Comments () Report

Doctor Sleep

Như ta đã biết Doctor Sleep (2019) cũng dựa trên tiểu thuyết của Stephen King (SK) và là hậu truyện của The shining huyền thoại ^^ Ban đầu mình có nghĩ, phải chăng sau những thành công liên tiếp của các phim dựa trên tiểu thuyết của SK. Nhà làm phim lại muốn làm tiếp 1 phim ăn theo The shining – 1 tác phẩm quá đỗi nổi tiếng và sẽ kéo đc lượng lớn fan ra rạp. Nhưng, mình đã nhầm, phim thực sự rất rất đáng tiền vé luôn nhé!!

Doctor Sleep

Rebecca Ferguson vào vai nhân vật phản diện đỉnh cout =)))

Phim dài tận 2h30p  các bạn nhớ chú ý lượn nước nhé; phim tuy rất dài nhưng mình k cảm thấy chán và gần như rất rất ít chi tiết thừa; 1 cốt trn dài, lôi cuốn, mạch lạc, từ từ cuốn người xem vào trong đó, mạch phim khá đều, k mắc phải lỗi đầu phim quá chậm, nửa phim sau lại quá gấp như 1 số phim mắc phải. Nhạc phim rất ấn tượng, CGI cũng rất bắt mắt và ma mị. Diễn xuất cực kì thuyết phục từ tất cả các diễn viên. Cách giải quyết vấn đề trong cốt truyện nhìn chung khá hợp lí, khi xem 1 số bạn sẽ thấy năng lực của nhân vật đôi khi hơi quá đà  nhưng về cơ bản thì nó vẫn chấp nhận được.

Doctor Sleep

Ewan McGregor thủ vai chính khá mờ nhạt

Thêm 1 chi tiết nữa mà mình khá ưng khi xem là hầu hết các nhân vật quan trọng đều thể hiện đc cá tính và vai trò của mình, kể cả cô bé mà Doc bảo vệ ( k như nhân vật gì gì đó trong phim người máy nào nào đó gần đây, chỉ biết tỏ ra ngầu , xong chạy và chỉ đạo vớ vẩn , cô bé thực sự cool đó!! Và… chị Rebecca quá là xinh luôn !!!!

Cuối cùng

Mình nhắc lại 1 lần nữa là các bạn nhớ chú ý lượng nước trước khi xem nhé Phim khá là máu me, mình thấy kha may khi phim qua đc kiểm duyệt và còn nguyên vẹn. Phim có sự gắn kết khá nhiều với The Shining, tốt nhất nếu có thể thì nên xem nó trước khi ra rạp nha  Chúc mn xem vui vẻ

Thời lượng: 152 min

Chất lượng: Full HD

Năm phát hành:

IMDb: 7.6

Doctor Sleep
Doctor Sleep
Doctor Sleep
Doctor Sleep
Doctor Sleep
Doctor Sleep
Doctor Sleep
Doctor Sleep
Doctor Sleep
Doctor Sleep