Turn off light Favorite Comments () Report

Frozen II

REVIEW FROZEN 2

Một motif soundtracks phải nói là khủng nhất của Disney trong năm nay. Quá đẹp, đẹp quá, đẹp dã man, không thể cưỡng nổi !!!!!!!!!

Phần 2 sẽ là những câu trả lời cho những bí ẩn của phần 1. Vì sao Elsa lại có sức mạnh phi thường ? Vì sao ba mẹ Elsa tử nạn ? Và mục đích cho chuyến đi ấy là gì ? Tất cả sẽ nằm ở phần 2.

Bà chị Elsa phải nói là kiên cường, mạnh mẽ bao nhiêu thì bé em Anna mang trong mình tình yêu và nhiệt huyết bấy nhiêu – 2 chị em bù qua xớt lại cũng cân bằng không kém.

Số phận của vương quốc Arendelle sẽ có một cuộc hành trình mới, và cuộc phiêu lưu mới của 2 chị em bắt đầu. Đôi khi phiêu lưu dồn dập quá thì có anh Olaf lâu lâu đâm bang, đâm chọt khá nhây )) Cười muốn xĩu ))

Còn về phần âm nhạc – phần này hát hơi nhiều, không còn kiểu trẻ con nữa. Kiểu hơi hướng trưởng thành, tâm hồn của các nhân vật cũng vậy. Nhưng nghe rất cuốn, sâu lắng dễ đọng lại nhiều hơn.

Mà thôi – nói gì cũng vậy, để các bạn ra rạp trải nghiệm dần dần. thứ 4 phim ra rạp, dắt hết cả gia đình ra xem nhé !!! Phim hay lắm

Lưu ý nhỏ : có em nhỏ dẫn đi xem lồng tiếng nha, nghe đâu chị Võ Hạ Trâm lồng tiếng khá hay. Còn muốn thưởng thức trọn vẹn hơn thì xem vietsub

Thời lượng: N/A

Năm phát hành:

IMDb: N/A

Frozen II
Frozen II
Frozen II
Frozen II
Frozen II
Frozen II
Frozen II
Frozen II