Turn off light Favorite Comments () Report

Shaft

Làm thế nào để bạn cập nhật Trục cho thời kỳ hiện đại? John Singleton đã thử vào năm 2000 với một phần tiếp theo có thể phục vụ nếu không đặc biệt, một phần tiếp theo khá vô tính và ẩn danh với bản gốc phong cách và đặc biệt hơn nhiều. Gần hai thập kỷ sau và bằng cách nào đó, chúng tôi lại tiếp tục từ câu trả lời đúng. Bởi vì nó chỉ ra rằng một phiên bản 2019 của Trục có lẽ không nên biến thành một lễ kỷ niệm không thành công về sự nam tính sai lầm và đồng tính luyến ái. Theo dõi của đạo diễn Tim Story, đánh giá sai lầm dữ dội của đạo diễn Tim Story, chúng tôi đã bị tấn công ở cấp độ Jordan Peterson đối với những người đàn ông được gọi là beta ngàn năm, một cuộc tấn công tức giận, kỳ lạ vào hiện đại mà cảm thấy giống như một nhóm người đàn ông cay đắng nắm bắt sự metrosexualisation của một thế hệ trẻ.

Đàn ông mặc đồ đen: Đánh giá quốc tế – một thiên hà không thiên hà rơi xuống trái đất
1 trên 5 sao.
Đọc thêm
Trong phiên bản mới nhất, Trục trẻ hơn, được chơi bởi cô nàng quyến rũ không thể chối cãi là Jessie T Usher, là một người nghiện cà phê, ghét súng, phân tích dữ liệu tôn trọng phụ nữ cho FBI, biến anh ta thành một trò đùa và một cú đấm cho cả hai phim và người cha vắng mặt. Được chơi bởi một Samuel L Jackson trở về, anh ta chán ghét khi thấy những gì con trai mình đã biến thành bàn tay của mẹ mình (một Regina Hall lãng phí), người đã nuôi nấng anh ta khi vắng mặt. Bị thuyết phục rằng anh ta phải là người đồng tính, anh ta quyết tâm biến anh ta thành ý tưởng của anh ta về một người đàn ông thực sự khi cặp đôi điều tra cái chết của người bạn cũ của Trục Lừa. Có một cuộc đụng độ văn hóa không thể tránh khỏi giữa hai người nhưng ông già Trục tập trung vào việc cho con trai thấy rằng ít lắng nghe phụ nữ và bắn súng nhiều hơn sẽ giúp chỉ đường cho anh ta.

Có một bộ phim thông minh, tự nhận thức được làm từ hạt nhân thô của thiết lập này. Tập trung vào các định nghĩa khác nhau về nam tính được chia sẻ bởi hai thế hệ đàn ông là một điểm hấp dẫn, đặc biệt là một người cha đã có mặt cho con trai của mình. Có không gian để gợi ý một phương tiện hạnh phúc giữa hai thái cực nhưng bản cập nhật Story không có hứng thú với sắc thái hay thậm chí là tranh luận. Chúng tôi đã thể hiện hết lần này đến lần khác rằng đối với Người trẻ tuổi, anh ta càng nắm bắt được những phẩm chất hiện đại, mềm mại hơn, thì anh ta càng ít đàn ông. Quần jean skinny, nước dừa, công việc bàn giấy – tất cả đều được đối xử với sự khinh miệt không kiềm chế được đối với cha mình, tất cả đều tượng trưng cho sự nữ tính hoặc, thậm chí tệ hơn, đồng tính luyến ái. Bộ phim tràn ngập những cú chọc ghẹo khó chịu không chỉ với những người đồng tính nam mà cả cộng đồng người chuyển giới (ông chủ trẻ tuổi Trục, than phiền rằng vấn đề lớn nhất của anh ta là con gái của anh ấy muốn được biết đến với cái tên Frank Muff). Bạn có chắc là bạn thích âm hộ không? Một lần nữa được nhắc lại bởi một Jackson có liên quan với tần suất đáng báo động đến mức tôi đã cố gắng hỏi nhà phê bình bên cạnh tôi rằng liệu chúng ta có được vận chuyển một cách kỳ diệu vào những năm 70 không.

Thời lượng: 111 min

Chất lượng: Full HD

Năm phát hành:

IMDb: 6.4

Shaft
Shaft
Shaft
Shaft
Shaft
Shaft
Shaft
Shaft
Shaft
Shaft
Shaft
Shaft
Shaft
Shaft
Shaft